Trả tiền khi nhận hàng

Cách thức thanh toán 

 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website vuabanle.com Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán.Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của vuabanle

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của vuabanle, vui lòng Gọi điện trực tiếp cho nhân viên kinh doanh trước khi qua xem hàng và vui long  thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của vuabanle, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT
- Địa chỉ vuabanle Hà Nội: 75 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, HN
- Điện thoại: 04.62691411. Thời gian phục vụ: Từ 8h - 17h30 hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên vuabanle giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên vuabanle sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của vuabanle bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên vuabanle mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).
 

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên vuabanle không thể giao hàng được, vuabanle sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày - tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:
Người nhận: Công ty cổ phần Smart Việt
Địa chỉ: 75 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62691411

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện vuabanle đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), vuabanle sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho META theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):
Tên ngân hàng - Chi nhánhTên - chủ tài khoản
 
Tên ngân hàng - Chi nhánh Tên chủ tài khoản
1. Vietcombank: 0011004022432 - Tại sở giao dịch Công ty cp Smart Việt
2. Vietcombank: 0451001846738 - Thành Công Nguyễn Thị Lan
3. Techcombank: 19022398778558 - Hoàng Quốc Việt Hoàng Văn Tạo
4. Agribank: 1302205200509 - Trung Yên Nguyễn Thị Lan
5. BIDV: 22010000433308 - Đông Đô Nguyễn Thị Lan
6. Vietinbank: 711A13338471 - Thăng Long Nguyễn Thị Lan
7. Eximbank: 170014849189469 - P.GD Trần Duy Hưng Hoàng Văn Tạo
8. Maritimebank: 03001010989410  -  TP Hà Nội Hoàng Văn Tạo
9. Qua ví điện tử nganluong.vn hvt.smartviet@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và mua hàng tại vuabanle.com Chúng tôi!
Chúc quý khách luôn thành công!
Top